【Hướng Dẫn】Khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook

0
89

Nhiều người dùng vẫn thường có thói quen xóa tin nhắn trên Facebook sau khi đọc xong. Có những tin nhắn không cần thiết nữa nên bạn xóa đi là điều dễ hiểu. Nhưng có trường hợp, bạn vô tình xóa nhầm tin nhắn quan trọng nhưng không biết phải làm thế nào để khôi phục lại.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook.

Nội Dung Rút Gọn

  • 1 Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook
  • 2 Tải file tin nhắn đã xóa trên Facebook

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook

Cách đầu tiên sử dụng chính là tính năng lưu trữ tin nhắn trên hệ thống. Bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập Facebook vào tài khoản cá nhân của mình. Sau khi tiến hành đăng nhập, để lấy lại tin nhắn bạn lựa chọn biểu tượng tin nhắn và bấm vào xem tất cả.

Bước 2: Xuất hiện giao diện hộp thoại tin nhắn. Tại đây, chúng ta sẽ nhấn vào biểu tượng “bánh răng cưa” tại menu bên trái của giao diện. Ngay sau đó, xuất hiện các tùy chọn, nhấn vào Cuộc trò chuyện đã lưu trữ.

Bước 3: Ngay trong phần đã lưu trữ này, toàn bộ nội dung mà bạn đã lưu sẽ được xem tại đây, lúc này bạn có thể bỏ lưu trữ hoặc xóa tin tùy theo ý muốn.

Tải file tin nhắn đã xóa trên Facebook

Đây là cách thứ 2 để khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook. Cách này không chỉ lấy lại tin nhắn mà bao gồm rất nhiều thông tin khác, trong đó có cả các bài viết đã từng xuất hiện trên tường của bạn. Cách để tải xuống máy tính bản sao chứa tin nhắn đã xóa trên Facebook, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Bấm vào biểu tượng mũi tên chọn Cài đặt > Chung. Sau đó, lựa chọn tải xuống bản sao dữ liệu Facebook.

Bước 2: Bấm vào Tải về bản lưu trữ để bắt đầu quá trình khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook. Ngay lập tức, Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để tiếp tục.

Bước 3: Facebook sẽ thông báo về tình trạng hiện tại và gửi thông tin vào mail của bạn ngay lập tức, hãy check mail ngay sau đó.

Bước 4: Trong mail gửi đến cũng sẽ có nói sẽ phải mất vài ngày để Facebook thu thập lại thông tin của bạn và gửi lại cho bạn dữ liệu cuối cùng, các dữ liệu đấy sẽ bao gồm cả lấy lại tin nhắn đã xóa trên Facebook.

* Lưu ý: với những tin nhắn bạn xóa bằng cách nhấn “X” ở bên cạnh tin nhắn đó thì có thể khôi phục lại được. Còn những tin nhắn mà bạn đã delete hoàn toàn thì không thể lấy lại được. Vì thế nếu bạn xóa tin nhắn thì thay vì Delete toàn bộ thì các bạn hãy xóa bằng cách tích vào dấu “X”.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here